Tờ trình về tiếp tục thực hiện chính sách giảm thuế giá trị gia tăng 2% theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11 tháng 01 năm 2022 (Kèm theo Tờ trình tóm tắt, phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Tờ trình về tiếp tục thực hiện chính sách giảm thuế giá trị gia tăng 2% theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11 tháng 01 năm 2022 (Kèm theo Tờ trình tóm tắt, phụ lục).