Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng - Bộ Tài chính (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng.