Báo cáo tiếp thu, giải trình về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 và hoàn thiện Dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 và hoàn thiện Dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).