Danh mục Hồ sơ trình Quốc hội - Dự án Hồ chứa nước Ka Pét, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận (Kèm theo các hồ sơ, tài liệu liên quan) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Danh mục Hồ sơ trình Quốc hội - Dự án Hồ chứa nước Ka Pét, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận (Kèm theo các hồ sơ, tài liệu liên quan).