Phương án trồng rừng thay thế, giá trị bồi thường rừng và bồi thường giải phóng mặt bằng - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Phương án trồng rừng thay thế, giá trị bồi thường rừng và bồi thường giải phóng mặt bằng.