Phương án đầu tư trồng rừng thay thế diện tích rừng chuyển sang mục đích khác (Dự án đường liên vùng kết nối Khánh Hòa, Ninh Thuận và Lâm Đồng, từ Yang Bay – Tà Gụ kết nối với Quốc lộ 27C và đường tỉnh ĐT.707, xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận) - Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà (2023)
Toàn văn phương án đầu tư trồng rừng thay thế diện tích rừng chuyển sang mục đích khác (Dự án đường liên vùng kết nối Khánh Hòa, Ninh Thuận và Lâm Đồng, từ Yang Bay – Tà Gụ kết nối với Quốc lộ 27C và đường tỉnh ĐT.707, xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ni