Báo cáo kết quả thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án Đường liên vùng kết nối Khánh Hoà, Ninh Thuận và Lâm Đồng, từ Yang Bay - Tà Gụ kết nối với Quốc lộ 27C và đường tỉnh ĐT.707, xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận - Hội Đồng Thẩm định Nhà nước (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án Đường liên vùng kết nối Khánh Hoà, Ninh Thuận và Lâm Đồng, từ Yang Bay - Tà Gụ kết nối với Quốc lộ 27C và đường tỉnh ĐT.707, xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.