Tờ trình Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đường liên vùng kết nối Khánh Hoà, Ninh Thuận và Lâm Đồng, từ YangBay - Tà Gụ kết nối với Quốc lộ 27C (đường từ thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đi thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) và Đường tỉnh DT.707, xã - Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà (2022)
Toàn văn Tờ trình Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đường liên vùng kết nối Khánh Hoà, Ninh Thuận và Lâm Đồng, từ YangBay - Tà Gụ kết nối với Quốc lộ 27C (đường từ thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đi thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) và Đường tỉnh D