Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội khoá XV tại Thông báo số 2225/TB-TTKQH ngày 21/4/2024 của Tổng Thư ký Quốc hội và các Cơ quan liên quan về nội dung Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường liên vùng kết nối Khánh Ho - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội khoá XV tại Thông báo số 2225/TB-TTKQH ngày 21/4/2024 của Tổng Thư ký Quốc hội và các Cơ quan liên quan về nội dung Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường liên vùng kết nối