Báo cáo thẩm tra về quyết định chủ trương đầu tư bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (kèm theo báo cáo tóm tắt) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về quyết định chủ trương đầu tư bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (kèm theo báo cáo tóm tắt).