Báo cáo thẩm tra kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 (kèm theo báo cáo tóm tắt) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 (kèm theo báo cáo tóm tắt).