Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (gửi đến Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV) (kèm theo báo cáo tóm tắt, bảng tổng hợp ý kiến) - Uỷ ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (gửi đến Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV) (kèm theo báo cáo tóm tắt, bảng tổng hợp ý kiến).