Phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội Khóa XV - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội Khóa XV.