Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội và Ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023 (Báo cáo của Chính phủ do lãnh đạo Chính - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội và Ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023 (Báo cáo của Chính phủ do lãnh