Báo cáo giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KTXH những tháng đầu năm 2023 và việc giao danh mục và mức vốn cho các nh - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KTXH những tháng đầu năm 2023 và việc giao danh mục và mức vốn c