Báo cáo một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về Báo cáo NCTKT Dự án Đường giao thông từ Quốc lộ 27C đến đường tỉnh ĐT.656 tỉnh Khánh Hòa - kết nối với Lâm Đồng và Ninh Thuận - Quốc hội Khoá XV (2022)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về Báo cáo NCTKT Dự án Đường giao thông từ Quốc lộ 27C đến đường tỉnh ĐT.656 tỉnh Khánh Hòa - kết nối với Lâm Đồng và Ninh Thuận.