Báo cáo Một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án hồ chứa nước Ka Pét, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo Một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án hồ chứa nước Ka Pét, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.