Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022.