Báo cáo ý kiến của Ủy ban Xã hội về đánh giá bổ sung về thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2022, triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2023 thuộc lĩnh vực Ủy ban Xã hội phụ tr - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo ý kiến của Ủy ban Xã hội về đánh giá bổ sung về thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2022, triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2023 thuộc lĩnh vực Ủy ban Xã h