Báo cáo một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 - Bộ Tài chính (2023)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021.