Báo cáo một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 - Bộ Tài chính (2023)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung chủ yếu tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022.