Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.