Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về 02 dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2024 - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về 02 dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2024.