Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV Lĩnh vực Kế hoạch và Đầu tư (kèm theo phụ lục báo cáo) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV Lĩnh vực Kế hoạch và Đầu tư (kèm theo phụ lục báo cáo).