Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV (kèm theo các phụ lục báo cáo) - Bộ Khoa học và Công nghệ (2023)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV (kèm theo các phụ lục báo cáo).