Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 75/2022/QH15 của Quốc hội về hoạt động chất vấn - Thanh tra Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết sôs 75/2022/QH15 của Quốc hội về hoạt động chất vấn.