Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XV (Nhóm vấn đề 2: Lĩnh vực dân tộc) - Uỷ ban dân tộc (2023)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XV (Nhóm vấn đề 2: Lĩnh vực dân tộc).