Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và đào tạo (2023)
Toàn văn Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.