Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 5 - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 5.