Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số: 41/2021/QH15, số 62/2022/QH15 và số 75/2022/QH15 về hoạt động chất vấn tại các Kỳ họp thứ 2, thứ 3 và thứ 4 Quốc hội khoá XV - Bộ Xây dựng (2023)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số: 41/2021/QH15, số 62/2022/QH15 và số 75/2022/QH15 về hoạt động chất vấn tại các Kỳ họp thứ 2, thứ 3 và thứ 4 Quốc hội khoá XV.