Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 62/2022/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XV (Lĩnh vực tài chính) - Bộ Tài chính (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 62/2022/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XV (Lĩnh vực tài chính).