Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV (Lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV (Lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội).