Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023 (kèm theo Tờ trình tóm tắt) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023 (kèm theo Tờ trình tóm tắt).