Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số …./2023/QH15 ngày …. tháng … năm 2023 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số …./2023/QH15 ngày …. tháng … năm 2023 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.