Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ, cơ quan trung ương đối với hồ sơ đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ, cơ quan trung ương đối với hồ sơ đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.