Báo cáo đánh giá thực trạng phát triển kinh tế - xã hội và định hướng phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá thực trạng phát triển kinh tế - xã hội và định hướng phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.