Báo cáo đánh giá tác động của cơ chế chính sách trong nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (thay thế Nghị quyết số 54/2017/QH14) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của cơ chế chính sách trong nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (thay thế Nghị quyết số 54/2017/QH14).