Văn bản tiếp thu ý kiến thành viên Chính phủ hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết số 54/2017/QH14 của Quốc hội - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Văn bản tiếp thu ý kiến thành viên Chính phủ hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết số 54/2017/QH14 của Quốc hội.