Báo cáo tiếp thu và giải trình ý kiến thẩm định đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu và giải trình ý kiến thẩm định đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.