Báo cáo thẩm định dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo thârm định dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (kèm theo Báo cáo tóm tắt).