Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn Đại biểu Quốc hội về dự án Luật giá (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn Đại biểu Quốc hội về dự án Luật giá (sửa đổi).