Bảng so sánh dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Dự thảo ngày 18/05/2023) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Bảng so sánh dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Dự thảo ngày 18/05/2023).