Văn bản góp ý đối với dự thảo Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Uỷ ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2023)
Toàn văn Văn bản góp ý đối với dự thảo Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi).