Bản so sánh giữa Nghị quyết số 85/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội với dự thảo Nghị quyết trình Quốc hội cho ý kiến và dự thảo Nghị quyết đã được tiếp thu, chỉnh lý trình Quốc hội thông qua - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Bản so sánh giữa Nghị quyết số 85/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội với dự thảo Nghị quyết trình Quốc hội cho ý kiến và dự thảo Nghị quyết đã được tiếp thu, chỉnh lý trình Quốc hội thông qua.