Báo cáo tổng hợp ý kiến, giải trình tiếp thu góp ý của các cơ quan về dự thảo Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến, giải trình tiếp thu góp ý của các cơ quan về dự thảo Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn.