Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Phòng thủ dân sự (kèm theo báo cáo tóm tắt) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Phòng thủ dân sự (kèm theo báo cáo tóm tắt).