Dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân trình Quốc hội thông qua - Quốc hội (2023)
Toàn văn Dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân trình Quốc hội thông qua.