Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân (kèm theo báo cáo tóm tắt) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân (kèm theo báo cáo tóm tắt).