Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Phòng thủ dân sự (kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Phòng thủ dân sự (kèm theo Báo cáo tóm tắt).