Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Quốc hội Khoá XV (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi).